Opportunities 2024

« All Events

• This event has passed.

Southwest Forestry University Scholarship 2024

July 1 @ 8:00 am - July 12 @ 4:30 pm

Southwest Forestry University ขอประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาเต็มจำนวน ระดับปริญญาเอก ในสาขา Forestry, Forestry Engineering, Agriculture and Forestry Economics and Management และ Landscape Architecture โดยสามารถเสนอชื่อนักศึกษาได้มหาวิทยาลัยละ 1 คน ซึ่งทุนดังกล่าวครอบคลุมค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับระหว่างประเทศ ค่าเบี้ยเลี้ยงรายเดือน ค่าตรวจสุขภาพ ค่าประกัน และค่าที่พัก แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้

1. ไม่มีสัญชาติจีน
  2. อายุไม่เกิน 40 ปี
  3. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทในสาขาที่เกี่ยวข้อง
  4. มีผลการทดสอบภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษ อย่างใดอย่างหนึ่ง (HSK 4 / TOEFL iBT 75 / IELTS Type A 5.5)

เอกสารในการสมัคร

1. Application Form (ดังเอกสารแนบ)
  2. สำเนาปริญญาบัตรและผลการศึกษาระดับปริญญาโท
  3. ประวัติส่วนตัว (CV) ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีน
  4. Recommendation Letters จำนวน 2 ฉบับ
  5. ผลการทดสอบภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษ อย่างใดอย่างหนึ่ง

ผู้มีคุณสมบัติสามารถสมัครผ่านส่วนงานต้นสังกัด หมดเขตเสนอชื่อถึงกองวิเทศสัมพันธ์ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2567

เอกสารแนบ 1 – รายละเอียดทุน SWFU 2024
เอกสารแนบ 2.1 – ข้อมูลหลักสูตร Doctoral Programme of Landscape Architecture
เอกสารแนบ 2.2 – ข้อมูลหลักสูตร Doctoral Programe of Forestry
เอกสารแนบ 2.3 – ข้อมูลหลักสูตร Doctoral Programe of Forestry Engineering
เอกสารแนบ 2.4 – ข้อมูลหลักสูตร Agriculture and Forestry Economics and Management

Start:
July 1 @ 8:00 am
End:
July 12 @ 4:30 pm
Event Categories:
,
Event Tags:
,

Opportunities 2024